Giá chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Chè Thái Nguyên là một đặc sản của Việt Nam ta từ bao đời nay. Chính vì sự nổi tiếng của thứ đặc sản này nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán chè trên khắp cả nước với các mức giá chè Thái Nguyên khác nhau. Tại mỗi địa điểm lại có một mức giá khác đối với từng loại chè Thái Nguyên. Bạn đang ở Hà Nội và muốn biết chè Thái Nguyên tại đây có giá như thế nào? Hãy cùng tham khảo nhé.

Chất lượng chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có vô số các cửa hàng bán chè Thái Nguyên với các mức giá chè Thái Nguyên khác nhau. Chè được nhập trực tiếp từ Thái Nguyên chuyển đến Hà Nội, đường đi không phải quá dài nên chất lượng chè khi về đến các cửa hàng tại Hà Nội còn khá tốt giống chất lượng lúc mới sao của chè.

giá chè thái nguyên

Khi chuyển đến Hà Nội, chè Thái Nguyên sẽ được đóng gói hút chân không ngay để đảm bảo giữ được nguyên vẹn hương vị của chè khi đến tay người mua. Hãy chọn đúng địa điểm bán chè ngon cũng như có mức giá chè Thái Nguyên hợp lý để mua chè.

Mức giá các loại chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Một phần do khoảng cách địa lý giữa Hà Nội và Thái Nguyên không quá xa nên việc vận chuyển chè từ Thái Nguyên đến Hà Nội không phải quá khó khăn, thời gian vận chuyển cũng khá nhanh, vì thế giá thành của chè Thái Nguyên tại đây không quá cao so với ở Thái Nguyên.

giá chè thái nguyên

Xem thêm: Giá chè Thái Nguyên tại TPHCM

Tùy theo từng loại chè mà có các mức giá khác nhau. Các dòng chè Thái Nguyên cao cấp thường có giá cao hơn bởi những loại chè này được chăm bón, hái cũng như sao tay tỉ mỉ hơn.

giá chè thái nguyên

Mua chè Thái Nguyên ở Hà Nội sẽ có nhiều ưu điểm hơn bởi ở đây có khá nhiều cửa hàng bán chè và mức giá chè Thái Nguyên trong nội thành sẽ không bị tính thêm phí vận chuyển. Hãy đến với Việt Cổ Trà để được biết cụ thể giá chè Thái Nguyên từng loại chè cao cấp, được thử chè trước khi quyết định mua và được tư vấn từng loại chè biếu tặng nhé.

Tác giả: Thu Hương