Mua chè Thái Nguyên online giao hàng toàn quốc

Mua chè Thái Nguyên online ngay tại Hà Nội thật đơn giản với hệ thống đặt hàng online của Việt Cổ Trà.

Ngày nay xu hướng mua sắm online giờ đã là một xu thế mua hàng tiện dụng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Từ những mặt hàng như điện thoại, máy tính, quần áo thời trang cho đến các văn phòng phẩm, cơm hộp...Công ty TNHH trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà cũng đưa đến cho quý khách hàng một xu hướng mua sắm mới đó là mua chè Thái Nguyên online. Xu hướng có đặc điểm gì, lợi hại ra sao? Chúng ta cùng khám phá nhé!

Mua chè Thái Nguyên online - Bắt nhịp xu thế

Xu hướng mua hàng online thực sự đã lan tỏa lớn trong cộng đồng. Mua Chè Thái Nguyên online cũng vậy, nó giúp bạn có đáp án ngay cho câu hỏi "mua chè Thái Nguyên ngon ở đâu?", đơn giản là truy cập website bán hàng. Nó đem lại cả thuận lợi cho người bán và người mua. Khác với cửa hàng truyền thống, online có các lợi ích rất lớn như sau:

1. Lợi ích của khách hàng khi mua chè Thái Nguyên onine

- Việc mua chè thái nguyên online tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn phải đến tận địa điểm mua chè Thái Nguyên. Hệ thống đặt hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc để tìm hiểu về công dụng, tính chất và đặc điểm của sản phẩm khi mà bạn chỉ ngồi ở nhà với máy tính hay điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể xem tường tận mô tả sản phẩm. 

- Dễ dàng so sánh giá cả các sản phẩm chè Thái Nguyên giữa các đơn vị bán hàng.

- Có thể tham khảo ý kiến bạn bè, chuyên gia về các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon Hà Nội mà mình định mua, xem các thành viên trên các diễn đàn bình luận về sản phẩm đó.

2. Lợi ích của Việt Cổ Trà khi sử dụng hệ thống mua chè Thái Nguyên online:

- Sẽ vô cùng thuận lợi nếu bạn là người bán hàng online, bạn chỉ cần ngồi ở nhà có thể phổ biến thông tin hàng hóa tới hàng trăm, hàng ngàn khách hàng với sự trợ giúp của các công cụ text, video, audio..rất đa dạng và chi tiết về món hàng bạn định bán.

- Tiết kiệm chi phí tối đa.

- Khả năng tương tác với khách hàng cao, tương tác nhiều người cùng lúc.

 Tuy nhiên công bằng mà nói online chưa thực sự thay thế hoàn toàn offline được vì những lý do sau :

1. Không được thử hàng trực tiếp trước khi quyết định mua.

2. Không an toàn khi thanh toán qua mạng.

3. Hinh thức mua bán còn khá mới.

Mua chè Thái Nguyên

Cách thức mua chè Thái Nguyên online của Việt Cổ Trà

Việt Cổ Trà một trong những đơn vị cung cấp chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội được nhiều người tin dùng, chúng tôi hiểu rất rõ những hạn chế đó của online. Do vậy chúng tôi đã có những cách thức kinh doanh áp dụng để tăng cao uy tín tối đa và đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng với các phương thức sau:

1. Tăng cường quảng bá online để nhiều khách hàng biết tới sản phẩm trà truyền thống quê hương, ngày càng nhiều khách hàng nhận được giá trị từ đồ uống truyền thống này.

2. Kết hợp online, offline truyền thống, tức là khách hàng tham khảo thông tin trên internet, để lại thông tin thì cửa hàng trực tiệp gọi cho khách hàng (hoặc khách hàng gọi cho cửa hàng) để chúng tôi tư vấn về chè Thái Nguyên.

3. Và để mua chè Thái Nguyên online bạn chỉ cần truy cập vào website: http://vietcotra.vn hoặc http://www.vietcotra.com. Chọn mua loại chè => số lượng => nhập thông tin người nhận hàng, thời gian, địa điểm nhận hàng => thanh toán online qua hệ thống thanh toán an toàn trực tuyến Ngân Lượng. Nếu trong vòng 01 tuần mà quý khách không nhận được hàng hoặc nhận hàng không đúng chất lượng như cam kết của Việt Cổ Trà. Quý khách có thể gọi điện đến Ngân Lượng để lấy lại tiền hoặc đổi lại hàng. Quá an toàn phải không bạn?

4. Giao hàng tân nơi: Với khách hàng mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội (Khu vực nội thành) sẽ được miễn phí giao hàng và sẽ nhận hàng ngay trong ngày

 5. Với khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm chúng tôi sẵn sàng mang trà thử cho khách hàng uống ngay tại nhà (Trong nội thành Hà Nội). Như vậy đảm bảo lợi ích và quyền lợi được dùng thử sản phẩm miễn phí. Đó là cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. nếu sản phẩm không giống mẫu thử bạn sẽ được hoàn lại tiền.

 Free ship mua chè thái nguyên online

Với cách phục vụ tân tâm, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp mọi miền tổ quốc. Họ thường là những khách hàng trung thành và thân thiết của Việt Cổ Trà. Bạn cũng vậy nhé, nếu đã lỡ yêu mến hương vị Chè Thái Nguyên, hãy thử một lần đến với Việt Cổ Trà, một địa chỉ mua chè Thái Nguyên uy tín, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với hương vị trà ngon tuyệt!

Xem thêm: Địa điểm mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: [email protected]

Website: http://www.vietcotra.com - http://vietcotra.vn