Những hộp trà biếu tinh xảo, độc đáo, sang trọng và đẳng cấp

Mua gì làm quà biếu tặng ý nghĩa cho cấp trên, người thân hay đối tác? Đó luôn là câu hỏi cho mỗi chúng ta khi chọn quà tri ân người thân hay những người có công lao với bản thân, doanh nghiệp mình trong mỗi dịp lễ, tết.

Theo xu hướng phát triển của xã hội, tết Trung thu 2015 đang nở rộ trào lưu lựa chọn các đặc sản vùng miền được chế biến thủ công (sản phẩm handmade) làm quà biếu, tặng. Nổi trội trong số những đặc sản làm quà biếu tặng tết Trung thu phải kể đến: Bánh Trung thu handmade; Trà (chè) Thái Nguyên sao tay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu biếu tặng ngày một tăng cao của quý khách hàng, Việt Cổ Trà đã kết hợp đặc sản trà (chè) Thái Nguyên ngon được sao tay bởi các nghệ nhân vùng chè Tân Cương Thái Nguyên với một số mẫu hộp thủ công được chế tác tinh xảo, độc đáo để tạo nên những hộp trà biếu sang trọng, đẳng cấp và giàu nét truyền thống Việt.

Một số mẫu hộp trà biếu tết Trung thu ý nghĩa:

Hộp trà biếu độc đáo đáo được chế tác tinh xảo từ ống tre sấy nguyên đốt kết hợp cùng 100g trà nõn tôm Tân Cương, Thái Nguyên

Hộp trà bằng chất liệu tre - 160.000đ/hộp

Hộp trà biếu sang trọng được chế tác thủ công từ chất liệu gỗ Đinh Hương quý hiếm kết hợp cùng 100g hoặc 200g trà nõn tôm Tân Cương, Thái Nguyên.

Hộp trà bằng chất liệu gỗ Hương - 160.000đ/hộp

Hộp đôi bằng gỗ Hương - 300.000đ/hộp

Hộp trà Đinh Ngọc – Hộp trà biếu độc đáo và đẳng cấp được chế tác vô cùng tinh xảo từ chất liệu gỗ Đinh Hương nguyên khối kết hợp với 10 ấm trà Đinh Ngọc  Tân Cương, Thái Nguyên.

Hộp trà Đinh Ngọc - 1.100.000đ/hộp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và mẫu mã, giữa đặc sản trà Tân Cương, Thái Nguyên với những mẫu hộp được chế tác thủ công tinh xảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho dịp tết Trung thu 2015.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Showroom & Trà quán: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Tel: 04 3550 5182 | Hotline: 0983 681 226 – 0976 367 235

Mua trà trực tuyến tại: http://www.vietcotra.com - http://vietcotra.vn