Trà biếu Tết

Việt Cổ Trà - Trà biếu Tết cho mọi nhà

Biếu quà ngày Tết là nét đẹp truyền thống của người Việt. Đây là dịp để mỗi người thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc tới các bậc sinh thành, người thân, cấp trên, đối tác hay khách hàng. Tùy theo mối quan hệ và điều kiện kinh tế, mỗi người sẽ lựa chọn số lượng cũng như chất lượng các món quà khác nhau. Tuy nhiên, dù là giỏ quà biếu tết 7 món, 5 món hay 3 món thì trà biếu tết luôn là thức quà không thể thiếu trong dịp Tết đến, Xuân về.

Là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường trà Việt Nam, Việt Cổ Trà xin giới thiệu tới quý khách một số sản phẩm trà biếu Tết:

tặng trà biếu tết

Trà Tân Cương Thái Nguyên – Đặc sản trà biếu Tết ý nghĩa

Vùng chè Thái Nguyên từ lâu đã được giới thưởng trà tôn vinh là “Đệ nhất danh trà”. Trong số những vùng trà ngon của Thái Nguyên phải kể đến vùng chè Tân Cương, đây là địa danh cho chất lượng trà tuyệt hảo nhất. Trong số những sản phẩm trà của vùng này, có ba sản phẩm đặc biệt phù hợp làm trà biếu Tết đó là trà Móc Câu, trà Nõn Tôm và trà Đinh.

 

Trà Móc Câu Tân Cương – Trà biếu Tết cao cấp

Đây là sản phẩm trà biếu tết đã nối tiếp tinh hoa Trà Cánh Hạc của cụ Đội Năm năm xưa, một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong  việc làm nên tên tuổi trà Thái Nguyên ngày nay. Những búp trà 1 tôm 2 lá non được lựa chọn tỉ mỉ trên những đồi trà VietGap (trồng và chăm bón theo quy trình sản xuất nông nghiệp sạch) của vùng chè Tân Cương, sau đó được những người thợ  sao trà chuyên nghiệp đưa vào chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống. Với bề dầy kinh nghiệm cùng với sức sáng tạo không ngừng, những người thợ sao trà đã tạo nên những cánh trà khô xoăn chắc, đen, bóng và cong lên như chiếc móc câu. Có lẽ cũng vì thế mà sản phẩm được mang tên Trà Móc Câu. Khi pha nước sôi (khoảng 85 – 90 độ C) cho ra sắc nước xanh hơi đậm, óng vàng,  đồng thời lan tỏa một hương thơm thoang thoảng mùi cốm non rất quyến rũ. Khi nhấp một ngụm trà, cảm nhận đầu tiên trên đầu lưỡi là vị chát dìu dịu, rồi dần dần thay thế bằng vị ngọt thanh khiết và sâu lắng đến lạ thường.

chọn trà móc câu làm trà biếu tết 

Trà Móc Câu Tân Cương - Giá: 450.000đ/kg 

Trà Móc Câu hiện đang là sản phẩm được lựa chọn làm trà biếu Tết phổ biến nhất bởi không những thơm ngon, đậm đà mà đây còn là sản phẩm có giá thành khá phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi công chức hay nhân viên văn phòng. Xem chi tiết tại: Chè (Trà) Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên

 

Trà Nõn Tôm Tân Cương – Trà biếu Tết sang trọng

Trà Nõn Tôm - Một sản phẩm trà biếu tết đặc biệt thơm, ngon và độc đáo của vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên. Khác với trà Móc Câu, nguyên liệu dùng để chế biến trà Nõn Tôm là những búp trà nhỏ hơn, được hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non trên những đồi trà có thổ nhưỡng và khí hậu tốt hơn, được chăm bón cẩn thận hơn. Để sao chế thành công, đòi hòi người sao phải là những nghệ nhân sao trà thực thụ, họ mới có đủ kinh nghiệm và khéo léo để cho ra những cánh trà đen bóng, nhỏ ti ti, đều tăm tắp và khi nhúm một nhúm trà khô bóp mạnh thấy giòn tan và mịn như bột. Khi pha với nước sôi, cánh trà nở ra nguyên một búp trà như khi vừa hái.

chọn trà nõn tôm làm trà biếu tết

Trà Nõn Tôm Tân Cương - Giá: 750.000đ/kg

Với sắc nước trong xanh óng vàng, hương cốm non lồng nàn, vị chát thanh mát và đặc biệt là vị ngọt bùi lan tỏa trong miệng rồi lắng sâu nơi cổ họng tới vài tiếng đồng hồ, trà Nõn Tôm Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà hiện nay đã trở thành một đặc sản trà biếu Tết độc đáo, sang trọng và đặc biệt ý nghĩa.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Chè (Trà) Nõn Tôm

 

Trà Đinh Tân Cương – Trà biếu Tết đẳng cấp

Trà Đinh là một trong những sản vật trà biếu tết độc đáo,  đẳng cấp và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam. Từng nõn trà non nhất, ngon nhất, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ nhất trên một số đồi trà có điều kiện đất đai, khí hậu tốt nhất và được chăm bón kỹ càng nhất của vùng trà Tân Cương, Thái Nguyên. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái trà chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn trà sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao trà thủ công nổi tiếng nhất đất trà Tân Cương. Sau khi sao chế, từng nõn trà trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về đẳng cấp chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời và con người đã hội tụ trong nõn trà Đinh Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà.

chọn trà đinh làm trà biếu tết

Trà Đinh Tân Cương - Giá: 3.500.000đ/kg

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm trà biếu Tết nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao hay để tri ân những người có tầm cỡ hoặc thực sự quan trọng với bạn thì sản phẩm trà Đinh chắc chắn là một thức quà vô cùng sang trọng và đẳng cấp hơn. Xem chi tiết sản phẩm tại: Chè (Trà) Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Trà Shan tuyết cổ thụ - Đặc sản trà biếu Tết độc đáo

Việt Nam không chỉ có Thái Nguyên “Đệ nhất danh trà” mà còn có những rừng trà "cổ thụ" vô cùng quý giá như rừng trà cổ thụ Cao Bồ của tỉnh Hà Giang, rừng trà cổ thụ Tà Xùa của tỉnh Sơn La...và đặc biệt là rừng trà cổ thụ trên đỉnh Suối Giàng của tỉnh Yên Bái.

Suối Giàng là một xã vùng cao của huyện Văn Chấn, Yên Bái, nằm ở độ cao trên 1300m so với mực nước biển và cách trung tâm huyện Văn Chấn 12 km về phía Bắc. Suối Giàng từ lâu đã được biết đến như là xứ sở của trà Shan tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Rừng trà cổ thụ Suối Giàng có diện tích khoảng 293 ha, cây trà Suối Giàng mọc tự nhiên có lá to, dày có màu xanh đậm, búp to hơn những búp của những loại trà canh tác ở những nơi khác, những búp trà non được phủ một lớp lông tơ trắng như tuyết. Vì thế mà bà con nơi đây gọi là trà  Shan tuyết.  

chọn trà shan tuyết làm trà biếu tết

Khác với trà Thái Nguyên, trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng khi pha cho sắc nước vàng đậm hơi đỏ, đồng thời lan tỏa một mùi hương thuần khiết của núi rừng tự nhiên. Khi thưởng thức, trà Shan tuyết cổ thụ có vị chát, vị đắng vô cùng đặc trưng và ngay sau đó là vị ngọt bùi dần dần lan tỏa từ đầu lưỡi cho tới cổ họng. Đặc biệt trà Shan tuyết cổ thụ cho vị ngọt hậu vô cùng sâu lắng, đồng thời lan tỏa mùi hương núi rừng trong khoang miệng rất độc đáo.

Tôi nghĩ như vậy là quá nhiều cho một thứ trà biếu Tết độc đáo rồi, chắn chắn thứ trà biếu này sẽ để lại nhiều ấn tượng cho bạn. Còn nếu bạn đã biết chắc chắn người được biếu đang là tín đồ của trà Shan tuyết thì những sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ nguyên búp của vùng Suối Giàng sẽ là thứ trà biếu Tết không thể phù hợp hơn. Để xem tất cả các sản phẩm trà shan tuyết, mời quý khách click: Trà Shan Tuyết

 

Hộp trà biếu Tết độc đáo và sang trọng

Nhằm phục vụ cho thị trường quà tặng trà biếu Tết cao cấp, Việt Cổ Trà đã kết hợp đặc sản trà Nõn Tôm, trà Đinh của vùng trà Tân Cương Thái Nguyên với một số mẫu hộp trà biếu Tết được chế tác thủ công tinh xảo từ những chất liệu thân thiện với môi trường như chất liệu tre sấy nguyên đốt hay chất liệu gỗ để tạo nên những hộp trà biếu Tết đẹp, độc đáo và rất sang trọng.

Hộp Trà biếu Tết 

Hộp trà Đặc Biệt TT  kết hợp 100g trà Nõn Tôm Tân Cương  - Giá: 160.000đ/hộp

Hộp trà tết cao cấp 

Hộp trà Đặc Biệt TX  kết hợp 100g trà Nõn Tôm Tân Cương  - Giá: 160.000đ/hộp

 

Hộp trà biếu Tết

Hộp trà Đặc Biệt LG  kết hợp 100g trà Nõn Tôm Tân Cương  - Giá: 160.000đ/hộp

 

tra biếu tết ý nghĩa

Hộp trà Đặc Biệt  kết hợp 200g trà Nõn Tôm Tân Cương  - Giá: 300.000đ/hộp

 

Trà biếu Tết độc đáo

Hộp trà Đinh Ngọc kết hợp 10 ấm trà Đinh Tân Cương - Giá: 1.100.000đ/hộp

Xem chi tiết các sản phẩm hộp, mời quý khách click:  Hộp Trà Biếu

 

Nếu quý khách đang thực sự cần một trong những sản phẩm trà biếu Tết chất lượng hay những hộp trà biếu Tết độc đáo thì Việt Cổ Trà là sự lựa chọn đáng tin cậy bởi chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn thực hiện chính sách đổi trả hàng minh bạch để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

Việt Cổ Trà rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: [email protected]

Website: http://www.vietcotra.com - http://vietcotra.vn