Trà Shan Tuyết - Món quà tri ân ý nghĩa.

Trà Shan Tuyết - Trà ngũ Cực

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà nào ý nghĩa để dành tri ân bậc sinh thành hay thầy cô? Có một món quà vô cùng ý nghĩa đang được rất nhiều người quan tâm đó chính là trà Shan Tuyết,  một món quà đặc biệt để tri ân tới những người đã dìu dắt bạn lên người.

Vậy tại sao chúng ta lại lựa chọn trà Shan Tuyết mà không phải những món quà khác? Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn nó, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điều quý giá từ đặc sản trà Shan tuyết:

Trà Shan Tuyết - Đặc sản tự nhiên do đất trời ban tặng.

Không giống như những bó hoa tươi thắm, những tấm vải lụa nhiều màu sắc hay chiếc cà vạt sang trọng. Trà là một món quà đặc biệt và ý nghĩa hơn rất nhiều. Trà Shan Tuyết chính là một đặc sản hội tụ hết sự tinh túy của đất trời núi rừng Tây Bắc. Nó mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như con người nơi đây. Vừa nhẹ nhàng với hương thơm của núi rừng, của cỏ cây hoa lá, lại mang hương vị mộc mạc của những búp trà non tự nhiên. Chính vì thế mà người ta coi trà Shan Tuyết chính là món quà của tạo hóa, của thiên nhiên, không thể lẫn với những thứ khác được. Đó cũng là món quà tuyệt vời để bạn tri ân tới thầy cô giáo cũng như bậc sinh thành.

    trà Shan Tuyết

Trà Shan Tuyết - Tinh hoa của đất trời.

Tại sao ư? Bạn đã bao giờ nghe đến hoặc tìm hiểu nguồn gốc sinh sôi nảy nở của nó chưa. Từng mầm chè mới nhú vươn mình trồi lên trên những cây chè cổ thụ xù xì, trắng hếu. Không như những loại cây khác sinh sống trên những mảnh đất mùa mỡ, phì nhiêu thì trà Shan Tuyết lại sống ở một nơi nhiều sỏi đá, đất khô cằn,  độ PH cao, nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển. Dù sống ở nơi điều kiện khắc nghiệt như vậy nhưng cây trà Shan Tuyết vẫn sinh sôi nảy nở cho ra những búp chè non trắng như tuyết, có một hương vị thuần khiết. Vì vậy bạn sẽ cảm nhận được hương vị cực kì độc đáo của núi rừng mà không loại trà nào có thể sánh bằng. Hơn thế nữa, những búp chè non này được chính những bàn tay của các nghệ nhân tự xao bằng phương pháp thủ công, không ướp bất kỳ một loại hương liệu nào, cũng như không dùng chất phụ gia hay chất bảo quản, đảm bảo hoàn toàn sạch và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Đó cũng chính là lý do tại sao người ta gọi trà Shan là “trà ngũ cực”: cực khổ, cực sạch, cực ngon, cực đẹp và cức đắt.

  trà Shan Tuyết

Trà Shan Tuyết - Hương vị của cuộc sống

Khi bạn pha một tách trà Shan Tuyết, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thuần khiết của núi rừng Tây bắc. Khi nhấp một ngụm trà Shan Tuyết, bạn sẽ cảm thấy có vị đắng ngay trên đầu lưỡi, nhưng đọng lại ở cuống họng lại là một vị ngọt làm ta cảm thấy xao xuyến khôn nguôi. Nó cũng giống như hương vị của cuộc sống vậy, phải trải qua những khó khăn, gian khổ của cuộc sống thì bạn mới gặt hái được thành công, mà thành công đó lại chính là thành công do chính bạn tự vun đắp lên, nó sẽ khó có thể sụp đổ được, không như những thứ nhanh đến rồi lại nhanh đi. Nó gợi lại cho chúng ta tất cả những người luôn bên cạnh giúp đỡ chúng ta trong những lúc hoạn nạn nhất và đồng thời phải biết báo ơn những con người đó.

   trà Shan Tuyết

Thưởng trà Shan Tuyết cũng chính là một nét văn hóa đẹp của người Việt chúng ta, nó mang ý nghĩa truyền thống, giúp ta nhớ về cội nguồn, về quá khứ. Hãy tri ân các bậc sinh thành, các bậc thầy cô...bằng một tấm lòng cùng với những ấm trà Shan Tuyết thơm, ngon, đậm đà và mang nét truyền thống "uống nước nhờ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc ta.

Quý bạn trà muốn tìm hiểu kĩ hơn về các loại trà Shan Tuyết vui lòng click: Trà Shan Tuyết

TG: Ngọc Hiền

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: [email protected]

Website: http://www.vietcotra.com - http://vietcotra.vn

Bình luận của bạn